Việt Nam

Chính sách vận chuyển/giao nhận

Chính sách vận chuyển/giao nhận:

Thông báo xác nhận đã nhận thư, thay đổi và huỷ đăng ký mua hàng

TINNET Shop sẽ gửi thông báo xác nhận đã nhận thư cho người sử dụng khi đăng ký mua hàng.
Người sử dụng khi nhận được thông báo nếu thấy có trường hợp không thống nhất so với đơn đặt hàng thì ngay lập tức có thể yêu cầu sửa đổi hoặc huỷ bỏ đơn đặt hàng và TINNET Shop có trách nhiệm phải xử lý nhanh chóng theo yêu cầu của người sử dụng trước khi giao hàng. Tuy nhiên, khi người sử dụng đã thanh toán tiền thì sẽ tuân theo qui định về huỷ bỏ đơn đặt hàng của điều 15.

Cung cấp hàng hoá

Thời gian cung cấp hàng hóa cho người sử dụng (nếu không có thỏa thuận khác), TINNET Shop phải thực hiện các khâu cần thiết như: nhận đơn đặt hàng để có thể giao hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày khách hàng gửi đơn đặt hàng.
TINNET Shop sẽ ghi rõ ràng về phương tiện giao hàng, người chịu trách nhiệm chi phí giao hàng theo từng phương tiện, thời gian giao hàng theo từng phương tiện. Trong trường hợp giao hàng không đúng như thời gian đã định, TINNET Shop sẽ phải bồi thường thiệt hại cho người sử dụng. Tuy nhiên, TINNET Shop sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp không phải do lỗi hay sự cố ý của TINNET Shop.

Hoàn trả lại chi phí

Trường hợp không thể cung cấp hoặc giao hàng cho khách hàng với lý do hết hàng… thì TINNET Shop có trách nhiệm phải nhanh chóng thông báo lý do cho khách hàng. Nếu đã nhận tiền trước thì phải tiến hành hoàn tiền hoặc làm các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận tiền.

 Newsletter

Nhập email để nhận ƯU ĐÃI hàng tháng dành riêng cho bạn!

Là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chuyên cung các mặt hàng đa dạng chủng loại, mong muốn tạo ra sự đa dạng cho những lựa chọn của các bạn trong không chỉ trong những sự kiện quan trọng mà còn những lúc thường ngày.


Phiênbảnxemtrênđiệnthoại di động